TIN TỨC

TÌM HIỂU NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA GIẤY DÁN TƯỜNG

TÌM HIỂU NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA GIẤY DÁN TƯỜNG

Giấy dán tường Nhật Bản là một trong những loại giấy dán tường đẹp được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và ở nước trên thế giới . Tính năng công dụng của loại giấy dán tường này là gì? Hãy cùng Morehome tìm hiểu cụ thể hơn về loại giấy dán tường này qua bài viết dưới đây:

Tính năng nổi bật của giấy dán tường Nhật Bản

- Chống cháy

Do được phủ một lớp bột đá chống cháy và đã được kiểm nghiệm , chứng nhận đạt các tiêu chuẩn được cấp phép sử dụng nên giấy dán tường Nhật Bản có thể chống cháy. Với tính năng này , nó hiện sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất tại những công trình có nhiệt độ cao.

- Chống nấm , chống khuẩn

Giấy dán tường Nhật Bản còn được đánh giá là có công hiệu cao trong việc ngăn cản các nguyên nhân gây nấm , tạo môi trường sảng khoái bởi rất tinh khiết. Sử dụng loại giấy dán tường này , khách hàng sẽ không phải lo vi khuẩn bám trên bề mặt giấy.

giay-dan-tuong-nhat-...

- Giấy dán tường Nhật Bản còn có độ bền và tuổi thọ rất cao

Với tính năng và ưu điểm vượt trội này , bạn có thể sử dụng nó cho bất cứ công trình nào mà không phải lo về chất lượng.

- Chống trầy xước rất tốt

Giấy dán tường Nhật Bản có độ cứng bề mặt cao và tùy theo từng loại sẽ có độ cứng khác nhau. Với độ cứng này , nó có thể chống xước gấp 10 lần so với giấy thường , ngay cả những vết cào của chó , mèo… và thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

- Chống đụng chạm

Chống đụng chạm cũng là 1 trong những tính năng nổi bật của giấy dán tường Nhật Bản. Theo đó , khả năng chống đụng chạm này của giấy dán tường Nhật Bản cao gấp 3 lần so giấy thông thường.

- Chống bẩn

Giấy dán tường Nhật Bản chống bẩn rất tốt và được tạo nên từ việc kéo dài sau đó cán mỏng film chống khuẩn , chống bẩn bụi và  phủ lớp chống khuẩn trên bề mặt.

- Có tính co giãn , đàn hồi cao

52260_260_200_W

Với tính năng co giãn , đàn hồi cao , loại giấy dán này rất khó bị xước và có thể chống lại các đụng chạm bên cạnh đó ngăn ngừa bụi bẩn

- Đem lại sự trong lành cho khí trời trong phòng

Với khả năng chống bám bẩn , chống vi khuẩn cùng khả năng khử mùi ( mùi thuốc lá , mùi toa lét , mùi rác) cùng cơ chế hoạt động thông qua đặc tính hóa học giữa mùi hôi trong phòng và lớp khử mùi trên bề mặt giấy nên khiến khí trời trong phòng luôn trong sạch.

- Thông khí , thông gió

Lớp bột đá của giấy dán tường Nhật Bản có thể hút ẩm nên làm tăng sự lưu thông khí trời , giúp thông gió.

giay-dan-tuong-nhat-...

- Hút ẩm tốt

Với khả năng kiểm tra tốt khí ẩm trong phòng , loại giấy này có thể sửa đổi độ ẩm , kiềm chế sự nảy sinh nấm mốc.

- tiết kiệm ánh sáng

Một trong những tính năng đặc biệt thú vị của giấy dán tường là khả năng tiết kiệm ánh sáng. Theo đó , khi sử dụng loại giấy dán này , sau khi bật đèn pha sáng khoảng 20 phút , họa tiết trên giấy sẽ phát ra ánh sáng nhẹ như 1 cảnh tượng phản quang , làm sáng thêm căn phòng và do đó bạn không cần bật nhiều đèn , cũng không cần sử dụng đèn có kw cao. Mặt khác , do khả năng bức xạ lại ánh sáng màu đen , phần phát sáng ra có tính chiếu sáng vĩnh viễn và vì thế rất thích hợp để sử dụng ở những nơi vui chơi , giải trí hay phòng trẻ em.

- Đảm bảo các tiêu chuẩn về độ an toàn

Giấy dán tường Nhật Bản đảm bảo các tiêu chuẩn về độ an toàn của SV và JIS , được cấp phép sử dụng rộng rãi. 

Related

Post a Comment